Dịch vụ làm thẻ thấu chi

Thủ tục rất đơn giản, chỉ cần có cmnd và kt3, chúng tôi sẽ làm tất cả. Việc còn lại là bạn cầm cmnd cùng ảnh thẻ đến phòng giao dịch ACB mà chúng tôi chỉ định để làm thẻ.Nếu các bạn chưa có KT 3 thì chúng tôi sẽ giới thiệu 1 bên thứ 3 cho các bạn làm.

Dịch vụ làm thẻ thấu chi

1.Vay tín chấp là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo , trả dần qua luơng.Khi vay thì bắt buộc phải có công việc ổn định, có hợp đồng lao động, lương từ 4 tr,có kt3 hoặc hộ khẩu, có biên lai điện nước,…Nhưng các bạn yên tâm, dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp các bạn tất cả.

2.Thủ tục rất đơn giản, chỉ cần có cmnd và kt3, chúng tôi sẽ làm tất cả. Việc còn lại là bạn cầm cmnd cùng ảnh thẻ đến phòng giao dịch ACB mà chúng tôi chỉ định để làm thẻ.Nếu các bạn chưa có KT 3 thì chúng tôi sẽ giới thiệu 1 bên thứ 3 cho các bạn làm.

3.Thẻ của chúng tôi là thẻ thấu chi của ACB với 2 hạn mức là 50 tr và 100 tr.Khi quyết định làm thẻ, chúng tôi sẽ huớng dẫn các bạn chi tiêu thoải mái mà không bị tính lãi.

4.Phí dịch vụ là 2.9 tr đồng với thẻ thấu chi 50 tr, 3.9 tr đồng với thẻ thấu chi 100 tr. Chỉ phục vụ trên địa bàn Hà Nội và HCM.Thời gian hoàn thành chỉ trong 3-4 ngày làm việc.
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất !